5 Bí Mật về Dự Án L’alyana Senses World Phú Quốc

5 Bí Mật Dự Án L'alyana Senses World Phú Quốc

Top 5 Bí Mật Dự Án L’alyana Senses World Phú Quốc: Khả năng sinh lời vượt trội, khả năng bảo toàn dòng vốn, cơ hội trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng đa dạng, tích lũy tài sản cho thế hệ tương lai và chính sách hỗ trợ vay vốn của các Chủ đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Khách hàng được đảm bảo khi mua dự án L’alyana Senses World Phú Quốc.

Bí Mật 1: Khả năng sinh lời của BĐS nghỉ dưỡng

Khả năng sinh lời của BĐS nghỉ dưỡng

Tất nhiên, nếu sản phẩm không thể sinh lời thì cũng có nghĩa chúng chẳng có giá trị gì đối với nhà đầu tư. Đây là điều đầu tiên khách hàng quan tâm khi được tư vấn về L’alyana Senses World Phú Quốc.

  • Dự án L’alyana Senses World được phát triển ở đặc khu kinh tế Phú Quốc. Phú Quốc được coi 1 trong 3 đặc khu để phát triển của Việt Nam.
  • Phú Quốc đặc thù là đảo nên quỹ đất có hạn
  • Top 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á
  • Hạ tầng đồng bộ: sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế, đường bộ kết nối toàn đảo ( hạ tầng giao thông phú quốc )
  • Quy tụ những chủ đầu tư Bất Động Sản và quản lý khách sạn lớn về nghỉ dưỡng tới Phú Quốc.

Thông tin chi tiết về dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc. Với Chính Sách cam kết cho thuê lên đến 20 năm.  Đây là dự án được các nhà đầu tư quan tâm nhất ở Phú Quốc trong năm 2020. Khách hàng sẽ tự đánh giá được có nên mua dự án l’alyana phú quốc không?

Thông tin chi tiết về dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc. Với Chính Sách cam kết cho thuê lên đến 20 năm.  Đây là dự án được các nhà đầu tư quan tâm nhất ở Phú Quốc trong năm 2020. Chi tiết dự án:

Khả năng bảo toàn dòng vốn L’alyana Phú Quốc

Bí mật 2: Khả năng bảo toàn dòng vốn L’alyana Phú Quốc

Khác với căn hộ chung cư, nhà ở trong thành phố. Dự án L’alyana Phú đảm bảo cho khách hàng dòng vốn khi đầu tư. Với chính sách cam kết doanh thu lên 8-9-10% trong vòng 20 năm.

Khách hàng sẽ tự đảm bảo doanh thu cố định trong thời gian khai thác dự án. Đây là cam kết tốt nhất trên thị trường nghỉ dưỡng năm 2020. Mà ít chủ đầu tư nào giám thực hiện đảm bảo.

Với bối cảnh các nhà đầu tư đang hoang mang về các chủ đầu tư Bất Động Sản nghỉ dưỡng. Phú Long nổi bật lên với các chính sách cam kết tốt nhất cho khách hàng. Tham khảo về kinh nghiệm, quản lý, thông tin chủ đầu tư Phú Long

Bí mật 3: Khả năng tích lũy tài sản, thừa kế cho thế hệ tương lai

Bí mật 3: Khả năng tích lũy tài sản, thừa kế cho thế hệ tương lai

Một trong những mục đích của nhiều nhà đầu tư khi mua bất động sản nghỉ dưỡng chính là tích lũy tài sản và để dành cho con cháu mai sau.

Sở hữu căn Villa L’alyana Senses World Phú Quốc trong 50 năm. Đây là một tài sản có giá trị sinh lời cao, tạo ra doanh thu cho thế hệ sau. Mỗi căn villa là một tác phẩm riêng biệt, tiêu chuẩn 5 sao, quản lý và vận hành tiêu chuẩn quốc tế.

Đây sẽ là tài sản có giá trị để dành cho con cháu khi sở hữu. Với sự phát triển không ngừng của Phú Quốc. Về kinh tế, đầu tư, giao thông, du lịch thì những căn villa này càng ngày càng có giá trị.

Bí mật 4: Khách hàng được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp

Bí mật 4: Khách hàng được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp

Với những ưu điểm như: Khả năng sinh lời, bảo toàn vốn, tích lũy tài sản cho tương lai. Thì khi mua dự án L’alyana Phú Quốc còn sở hữu những giá trị hiện hữu hàng năm. Đó là các kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại căn nhà của mình.

Khách hàng có 10 đêm/ năm nghỉ với tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao ( Bao gồm ăn sáng và tiêu chuẩn dành cho 2 người.) Quyền lợi này chỉ áp dụng cho khách hàng và người thân. Khách hàng chỉ cần gửi danh sách người sử dụng trước cho chúng tôi.

Nhận 1 thẻ Membership Vip  dùng để sử dụng “ dịch vụ chăm sóc sức khỏe”. Đây là điểm nhấn nổi bật mà không dự án nghỉ dưỡng nào ở Phú Quốc có được. Khách hàng ngoài được nghỉ dưỡng còn được tư vấn chăm sóc sức khỏe, ăn uống, nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, cân bằng cuộc sống.

Đây vừa là cách để khách hàng kiểm tra, thẩm định chất lượng dịch vụ khu nghỉ. Vừa có thể an tâm hơn về khoản đầu tư của mình vào dự án.

Chính sách hỗ trợ vay vốn của Chủ đầu tư dự án

Bí mật 5: Chính sách hỗ trợ vay vốn của Chủ đầu tư dự án

Việc hỗ trợ vay vốn, hỗ trợ lãi suất từ phía Chủ đầu tư dự án sẽ giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, giúp giải quyết bài toán cho những nhà đầu tư không kịp xoay vòng vốn… chính là lợi thế mà các dự án không hề có được so với L’alyana Phú Quốc.

  • Hỗ trợ vay vốn tối đa 80% giá trị
  • Thời gian vay tối đa 30 năm
  • Ân hạn nợ gốc lên tới 72 tháng
  • Hỗ trợ lãi suất 0% tới lúc giao nhà. Cố định lãi suất 8% cho 12 tháng tiếp theo.

Trên đây là 5 Bí Mật Dự Án L’alyana Senses World Phú Quốc. Khách hàng có thể tham khảo thêm về chính sách, tổng quan dự án, chủ đầu tư, đơn vị quản lý và vận hành, giá bán, chiết khấu..v.v. tại đây: Đánh Giá Dự Án L’alyana Senses World Phú Quốc

Ngoài chính sách cam kết lên đến 20 năm. L’Alyana Senses World Phú Quốc còn có chính sách hỗ trợ Ngân Hàng lên đến 30 năm, Hỗ trợ lãi vay 24 tháng, Đặc Biệt, Ân hạn gốc lên tới 72 tháng. Tham khảo thêm chi tiết dự án:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *